Paano Tanggalin ang Mga Naka-sync na Larawan sa isang iPhone

Binibigyan ka ng Apple iPhone ng kakayahang kumuha ng mga digital na larawan gamit ang built-in na camera ng aparato at may kasamang pagpipilian upang tanggalin nang manu-mano ang mga larawang iyon gamit ang mga kontrol ng iPhone. Ang pag-aalis ng mga naka-sync na shot, gayunpaman, ay ibang kuwento. Gumagamit ang iPhone ng iTunes, software ng computer na binuo ng Apple para sa line-up ng mga mobile device ng kumpanya, upang parehong mailipat ang mga larawan sa iyong iPhone at tanggalin ang mga ito. I-configure ang iyong mga kagustuhan sa pag-sync sa iTunes upang alisin ang mga larawan mula sa iyong iPhone.

1

Ikonekta ang iyong iPhone sa iyong computer at patakbuhin ang iTunes.

2

I-click ang pangalan ng iPhone na nakalista sa ilalim ng "Mga Device" sa kaliwang bahagi ng iTunes.

3

I-click ang "Mga Larawan" sa itaas ng center panel sa iTunes. Lumilitaw ang mga pagpipilian sa pag-sync sa gitnang panel.

4

I-click ang drop-down na patlang sa tabi ng "Pag-sync ng Mga Larawan Mula sa" at piliin ang mapagkukunan na naglalaman ng mga larawan na nais mong tanggalin, tulad ng iyong folder na "Aking Mga Larawan" o "Mga Elemento ng Photoshop."

5

I-click ang "Mga Napiling Album." Ang mga album na nauugnay sa iyong napiling mapagkukunan ng larawan ay lilitaw sa ibaba.

6

Alisin ang mga tseke sa tabi ng mga album ng larawan na nais mong tanggalin mula sa iPhone.

7

I-click ang "Ilapat" sa kanang ibabang bahagi.

Kamakailang mga Post