Paano Pinapayagan ang Isang Taong I-retweet ang Iyong Mga Tweet

Kapag nag-sign up ka muna, ang default na privacy ng iyong Twitter account ay nakatakda sa "pampubliko," nangangahulugang ang sinumang sa Internet ay maaaring mabasa at ma-retweet ang iyong mga tweet. Ang pagpapalit ng setting ng privacy ng iyong account sa "protektado" ay nagbibigay-daan lamang sa iyong mga tagasunod na tingnan ang iyong mga tweet. Bilang resulta, pinipigilan din ng katayuan na "protektado" ang sinuman mula sa pag-retout ng iyong mga tweet. Kung nakita mong hindi ka ma-retweet ng mga gumagamit, maaaring nangangahulugan ito na ang iyong account ay pinalitan mula sa "publiko" patungo sa "protektado." Maaari mong paganahin ang retweeting sa isang simpleng pagsasaayos ng setting.

1

Mag-log in sa iyong Twitter account. I-click ang icon na "gear" sa kanang tuktok ng screen upang buhayin ang isang drop-down na menu. Piliin ang "Mga Setting" mula sa mga pagpipilian sa menu.

2

Mag-scroll pababa sa seksyong "Tweet privacy". Alisan ng check ang kahon para sa "Protektahan ang aking mga tweet."

3

I-click ang pindutang "I-save".

4

Ipasok ang iyong password sa Twitter kapag sinenyasan upang kumpirmahin ang mga pagbabago sa mga setting ng account.

Kamakailang mga Post